Không có sản phẩm nào trong giỏ.
Cà Phê Đặc Sản Ethiopia Yirgacheffe Gedeb Ardent Natural
110.000 ₫ – 850.000 ₫
Lot cà phê này là được chế biến tại hai trạm khác nhau nằm ở Chelchele, một trong những cộng đồng cà phê nổi tiếng nhất của Gedeb và được quản lý bởi Ardent Coffee. Ardent là một nhà chế biến và xuất khẩu trẻ do Ashenafi Argaw, cựu giám đốc của Liên minh hợp tác xã nông dân trồng cà phê Sidama (SCFCU) thành lập và hiện đang sử dụng các mối quan hệ rộng khắp miền nam Ethiopia để thuê trạm chế biến cà phê của ông.
Mô tả
Ethiopia Yirgacheffe Gedeb Ardent Natural G1
– New harvest 2024 –
Region: Yirgacheffe
Variety: Heirloom
Processing: Natural
Alititude: 1700 – 2200 masl
Moisture: 11.3
Density: 839
Taste note: Berry, Grape, Strawberry, Mango, Biscuits, Caramel
Quận Gedeb nằm ở góc đông nam của Khu vực Gedeo của Ethiopia. Gedeb là một nơi nhộn nhịp kết nối thương mại giữa khu vực Guji và Gedeo, với mạng lưới rộng lớn các trạm chế biến và thu mua cà phê từ khắp các biên giới của khu vực. Cà phê của nơi đây không hoàn toàn giống Yirgacheffe, mà là thứ gì đó của riêng nó. Các cộng đồng xung quanh Gedeb có một số độ cao trồng cà phê cao nhất thế giới.
Lot cà phê này là được chế biến tại hai trạm khác nhau nằm ở Chelchele, một trong những cộng đồng cà phê nổi tiếng nhất của Gedeb và được quản lý bởi Ardent Coffee. Ardent là một nhà chế biến và xuất khẩu trẻ do Ashenafi Argaw, cựu giám đốc của Liên minh hợp tác xã nông dân trồng cà phê Sidama (SCFCU) thành lập và hiện đang sử dụng các mối quan hệ rộng khắp miền nam Ethiopia để thuê trạm chế biến cà phê của ông.
Quả cà phê được đưa đến nơi chế biến trong vòng 8 giờ sau khi hái, được kiểm tra, thả nổi để đảm bảo độ đặc và để ráo nước. Sau bước lên men, tất cả các loại quả đều được phơi khô trong bóng râm, trải thành một lớp duy nhất trên luống cao trong 60 giờ để lớp vỏ bên ngoài được khô đều. Sau khi làm khô lớp vỏ, cà phê sẽ được chuyển sang giai đoạn sấy, trong thời gian đó Ashenafi chỉ định một người quản lý cho mỗi luống sấy riêng lẻ để giám sát việc luân chuyển quả cà phê và theo dõi tiến trình sấy. Cà phê đã sấy khô hoàn toàn sau đó được để nghỉ trong túi GrainPro trong 4 tuần trước khi tách lấy nhân cuối cùng, để cân bằng độ ẩm và để hương vị tiếp tục phát triển./-strong/-heart:>:o:-((:-h
Thông tin bổ sung
Trọng lượng | N/A |
---|---|
Kích thước | N/A |
Variety: | Heirloom |
Processing: | Natural |
Alititude: | 1700 – 2200 masl |
Taste note: | Berry, Grape, Strawberry, Mango, Biscuits, Caramel |
Weight: | 100gram, 250gram, 500gram, 1kg |
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.